คาร์ไบด์ทังสเตนใบมีดตัด

คาร์ไบด์ทังสเตนใบมีดตัด

คาร์ไบด์ทังสเตนเครื่องมือตัด toolmaker ให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องมีขอบในการลดประสานและบดลักษณะ . Chinatungsten Online เชี่ยวชาญในการผลิตพัฒนาและการขายผลิตภัณฑ์หลายชนิดของคาร์ไบด์ทังสเตน เราออกแบบผลิตภัณฑ์ทังสเตนรวมทั้งเชื้อราและตายเครื่องมือตัดบทความรายละเอียดที่ผิดปกติ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพดีของเรามีคุณสมบัติทางกลและทางกายภาพที่มีความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ แง่มุมของอุตสาหกรรมและเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตผู้ช่วยมวล เราได้รับการดึงดูดชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศของเราและเราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับพวกเขาในแง่ของเทคโนโลยีขั้นสูงระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบอุปกรณ์การตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์และมีคุณภาพที่เชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์ของเรา.

ทังสเตนคาร์ไบด์เป็นสารเคมีผสมที่มีส่วนเท่า ๆ กันจากทังสเตนคาร์ไบด์และอะตอมและมันก็มักจะเรียกว่าคาร์ไบด์ โดยทั่วไปมันจะแข็งมากกว่าเหล็กและความหนาแน่นเป็นรูปแบบ 15.8g/cm3 และของแข็ง จุดหลอมเหลวและจุดเดือดตามลำดับคือ 28700C และ 60000C.

เสนอขายเกรดสำหรับการตัดไม้ได้รับการพัฒนาจากการวิจัยและพัฒนาเป็นลักษณะการตัดที่จำเป็นสำหรับการเลื่อยวงกลม ผ่านการแนะนำของ DC (ป้องกันสนิม) และ DH (รุ่นถัดไป) เกรดเราให้วัสดุที่ให้สมรรถนะที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องมือตัดไม้.

เวลาชีวิตของทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องมือกินเวลานานกว่าเครื่องมือวัสดุมาตรฐาน ที่มีประสบการณ์ในการผลิตและการส่งออกผลิตภัณฑ์ทังสเตนในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกสำหรับทศวรรษที่ผ่านมาเรามั่นใจว่าเราสามารถให้คุณด้วยราคาที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมและการส่งมอบให้.